CÔNG TÁC ĐẢNG

Bồ Đề tập huấn công tác dân vận, quy chế dân chủ và công tác viết tin bài
Ngày đăng 21/03/2021 | 11:57  | Lượt xem: 706

Chiều ngày 19/3/2021, tại trung tâm VHTT phường, Đảng ủy phường đã tổ chức tập huấn công tác dân vận, 6 quy chế dân chủ do quận ban hành và công tác viết tin bài.

Dự tập huấn có đồng chí Lưu Đắc Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường; cán bộ đảng viên của UBND phường; tổ trưởng, tổ phó tổ dân vận, tổ trưởng, tổ phó TDP, bí thư chi bộ các trường học trên địa bàn phường.

Ở phần một của buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lưu Đắc Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy trình bày các nội dung về công tác dân vận và thực hiện 6 quy chế dân chủ do quận Long Biên ban hành. Những vấn đề trọng tâm, quan trọng của công tác dân vận và 6 quy chế dân chủ đã được đồng chí Phó bí thư thường trực tóm lược, trình bày cô đọng, ngắn gọn và dễ hiểu. Đặc biệt, đồng chí đã chỉ rõ những nhiệm vụ, nội dung mà cấp cơ sở, tổ dân phố phải triển khai thực hiện trong năm 2021 với chủ đề năm “Dân vận khéo”.

Ở phần hai, đại diện Ban biên tập tin bài phường đã trao đổi về công tác viết tin bài. Trong đó tập trung hướng dẫn các đại biểu nhận diện được tin - bài, kỹ năng viết tin bài và quy trình đăng tải tin bài trên cổng thông tin điện tử phường.

Buổi tập huấn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3/2021 của Đảng ủy phường Bồ Đề nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng và hiệu quả trong thực hiện công tác dân vận, quy chế dân chủ và công tác viết tin bài.