CÔNG TÁC ĐẢNG

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường Bồ Đề tháng 3/2021
Ngày đăng 30/03/2021 | 13:57  | Lượt xem: 712

Chiều ngày 29/3/2021 tại Phòng họp số 2 - trụ sở UBND phường, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Bồ Đề đã tổ chức họp thường kỳ thảo luận, góp ý kiến vào các dự thảo: Đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường trong Quý I, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 4, quý II năm 2021 và các nội dung liên quan trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tháng 4/2021.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các ủy viên ban chấp hành Đảng bộ phường đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào nội dung nêu trên, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tiếp thu các ý kiến và kết luận khẳng định những kết quả đạt được của hệ thống chính trị phường trong thực hiện các nhiệm vụ Quý I/2021 theo kế hoạch đề ra. Thống nhất các nội dung về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm tháng 4, Quý II/2021 và yêu cầu các cấp ủy chi bộ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội phường tập trung lãnh đạo thực hiện các nội dung đã được hội nghị BCH nhất trí thông qua.

Với những nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phường, các nhiệm vụ chính trị tháng 4 và quý II/2021 do BCH Đảng bộ phường đề ra sẽ đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Hoàng Thị Thanh Mai