CÔNG TÁC ĐẢNG

Phường Bồ Đề tổ chức trao Huy hiệu Đảng dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga
Ngày đăng 26/11/2021 | 09:37  | Lượt xem: 253

Từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 25 tháng 11 năm 2021, Đảng ủy phường Bồ Đề đã tổ chức các hoạt động trao tặng Huy hiệu 75, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 26 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng trong dịp kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại (07/11/1917 - 07/11/2021).

Thực hiện kế hoạch của Thành phố, Quận về việc ban hành quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”. Thường trực Đảng ủy phường đã phân công các đồng chí Bí thư Đảng ủy và phó Bí thư Đảng ủy cùng Cấp ủy chi bộ các tổ dân phố đến từng nhà đảng viên được nhận huy hiệu tuổi Đảng đợt 07/11 và tổ chức trao Huy hiệu đảng cho 26 đồng chí đảng viên đảm quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19.  

Huy hiệu Đảng được trao cho các Đảng viên nhân dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. là niềm vinh dự, tự hào cho tổ chức và cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, là nguồn động viên to lớn giúp các đồng chí đảng viên, chi bộ, Đảng bộ nơi có đảng viên được nhận huy hiệu tuổi đảng thêm phấn khởi, tin tưởng vào lý tưởng của Đảng và quyết tâm giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị của Đảng giao phó.

Thường trực Đảng ủy phường kính chúc các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu tuổi Đảng đợt 07/11/2021 luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng của đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam với tinh thần tiền phong gương mẫu, phát huy bề dày kinh nghiệm, tích cực hơn nữa trong công cuộc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, bảo vệ chế độ, bảo vệ đất nước; không ngừng khẳng định vai trò, vị trí của người cán bộ, đảng viên tại địa phương, cộng đồng và gia đình.

 

 

              Hoàng Thị Thanh Mai