CÔNG TÁC ĐẢNG

Chi bộ tổ dân phố số 13 phường Bồ Đề tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
Ngày đăng 16/04/2022 | 07:32  | Lượt xem: 143

20h00 ngày 15 tháng 4 năm 2022, chi bộ tổ dân phố số 13 phường Bồ Đề long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Sơn Tùng, hiện là cán bộ phụ trách công nghệ thông tin phường.

Đến dự và chỉ đạo Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy, chủ tịch UB MTTQ phường; đồng chí Nguyễn Văn Đức, Bí thư chi bộ tổ dân phố 13 cùng hơn 40 đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Bám sát sự chỉ đạo của Đảng uỷ phường cũng như thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ của chi bộ, với quyết tâm cao trong việc thực hiện chỉ tiêu phát triển Đảng viên. Sau một thời gian rà soát, giúp đỡ quần chúng Nguyễn Sơn Tùng – cán bộ phụ trách công nghệ thông tin phường. Ngày 24/3/2022, quận uỷ Long Biên đã ban hành quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Sơn Tùng.

Sau khi nhận quyết định, dưới cờ Đảng và tượng Bác linh thiêng, đồng chí Nguyễn Sơn Tùng đã đọc lời tuyên thệ nguyện suốt đời phấn đấu, hy sinh và chung thành với lý tưởng của Đảng. Đồng chí cũng thể hiện sự quyết tâm trong việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ kết nạp, cấp uỷ chi bộ tổ dân phố 13 cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho đồng chí Nguyễn Sơn Tùng và phân công Đảng viên Lê Thu Hương tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Tùng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian thử thách.

Phát biểu chỉ đạo Lễ kết nạp Đảng, đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy, chủ tịch UB MTTQ phường đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, quyết liệt của cấp uỷ chi bộ tổ dân phố 13 trong công tác phát triển Đảng.

Với những nỗ lực của cấp uỷ chi bộ tổ dân phố 13 trong việc phát triển Đảng, đã góp phần quan trọng trong việc tăng thêm nguồn sinh lực cho Đảng, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng nói chung, góp phần  hoàn thành chỉ tiêu phát triển Đảng của Đảng bộ phường Bồ Đề nói riêng.

                                                                                                   Lê Thu Hương