CÔNG TÁC ĐẢNG

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng đợt 02/9/2022 tại Đảng bộ phường Bồ Đề
Ngày đăng 25/08/2022 | 05:54  | Lượt xem: 153

Sáng 24/8/2022, Thường trực Quận ủy Long Biên tổ chức trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng đợt 02/9/2022 cho đồng chí Bùi Văn Viện - đảng viên chi bộ TDP số 23 - Đảng bộ phường Bồ Đề - quận Long Biên.

Dự và trao huy hiệu có đồng chí Ngô Mạnh Điềm – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Vũ Thị Thân – Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Bồ Đề, các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể Chính trị xã hội phường, đại diện lãnh đạo chi bộ và tổ dân phố số 23 - Đảng bộ phường Bồ Đề.

Đồng chí Vũ Thị Thân - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy công bố quyết định tặng huy hiệu Đảng và báo cáo quá trình công tác của đồng chí Bùi Văn Viện là một trong mười đồng chí của Đảng bộ Quận được tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2022. Đồng chí Bùi Văn Viện sớm giác ngộ cách mạng và nhập ngũ từ rất sớm. Dù trải qua nhiều khó khăn, gian khổ nhưng đảng viên Bùi Văn Viện luôn nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Sau nhiều năm chiến đấu và công tác, đồng chí đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng 01 huân chương quân công và 01 huân chương kháng chiến hạng nhất.

Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, Đồng chí Ngô Mạnh Điềm – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu chúc mừng đồng chí Bùi Văn Viện đã vinh dự được đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí nhấn mạnh tấm Huy hiệu 75 năm tuổi đảng không chỉ là niềm vinh dự đối với cá nhân đồng chí mà còn là niềm vui chung và niềm tự hào của Chi bộ, Đảng bộ phường, Quận cũng như Đảng bộ Thành phố. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đồng chí là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân ta đối với sự đóng góp của đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, minh chứng cho quá trình cống hiến, tính tiền phong gương mẫu của một đảng viên luôn kiên trung với lý tưởng của Đảng.  Đồng chí Phó bí thư Thường trực Quận ủy tin tưởng và mong muốn với nhiệt huyết cách mạng, đồng chí Bùi Văn Viện luôn mạnh khỏe, an khang và sự nghiệp cách mạng của đồng chí là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo.

 

 

Hoàng Thị Thanh Mai