CÔNG TÁC ĐẢNG

Đảng ủy phường Bồ Đề tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020
Ngày đăng 15/05/2020 | 16:45  | Lượt xem: 628

Sáng 15/5, Đảng ủy Phường Bồ Đề tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 17 đảng viên đợt 19/5. Về dự có đồng chí Trần Thị Hoài Hương, UV BCH, trưởng phòng LĐ TB&XH quận Long Biên; các đồng chí trong BTV Đảng ủy phường, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể phường cùng với 17 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Trong số 17 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 2 được trao huy hiệu Đảng 45 năm, có 10 được trao huy hiệu Đảng 40 năm , và 5 được trao huy hiệu Đảng 35 năm. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đảng viên Phạm Văn Hàn  thay mặt các Đảng viên phát biểu cảm tưởng  

 Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Hàn, Đảng viên 30 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại buổi lễ
Các Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng tổ chức các lễ trao huy hiệu Đảng đúng quy định và đảm bảo trang trọng; đồng thời cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

  Một số hình ảnh tại Lễ trao huy hiệu Đảng:

Các Đại biểu và Đảng viên thực hiện nghi lễ chào cờ

 

Đ/c Trần thị Hoài Hương - UV BCH, trưởng phòng LĐ TB&XH quận Long Biên trao tặng Huy hiệu cho Đảng viên 45 năm tuổi Đảng

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao tặng Huy hiệu cho Đảng viên 40 năm tuổi Đảng
Đ/c Phạm Trọng Hảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao tặng Huy hiệu cho Đảng viên 30 năm tuổi Đảng

 

Phạm Thị Hải Vân