CÔNG TÁC ĐẢNG

Đảng ủy phường Bồ Đề tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ phường và 03 Chương trình công tác của Quận ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 15/02/2023 | 14:31  | Lượt xem: 254

Thực hiện Kế hoạch số 143-KH/QU ngày 14/12/2022 của Quận ủy Long Biên về “Tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ Quận lần thứ IV và Nghị quyết đại hội chi, đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025”

Chiều ngày 14/02/2023, Đảng ủy phường Bồ Đề tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ phường và 03 Chương trình công tác của Quận ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Long, Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; Đồng chí Lê Thùy Linh, Quận ủy viên, Phó trưởng ban Tổ chức Quận ủy.

Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể Chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc, Tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, đồng chí Lưu Đắc Dũng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã trình bày báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ phường Bồ Đề khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hội nghị cũng được nghe 3 ý kiến tham luận: Tham luận về thực hiện công tác chỉnh trang đô thị, xây dựng tuyến đường, tuyến phố văn minh đô thị trên địa bàn phường; Tham luận về phát huy vai trò của Hội liên hiệp phụ nữ phường trong góp ý xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị tại cơ sở; Tham luận về sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ đối với Ban lãnh đạo TDP, ban công tác mặt trận và các đoàn thể trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Long, Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy đánh giá cao kết quả của tập thể Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ và nhân dân phường Bồ Đề đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường được thể hiện rõ, nhiều nội dung nhiệm vụ mới, khó phường đều nhận và triển khai thực hiện đạt kết quả cao. Phát huy tốt vai trò của Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể là cầu nối quan trọng giữa nhân dân với Đảng và Chính quyền. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Quốc Long, Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy ghi nhận những thành tích phường đã đạt được trong năm 2022, dưới sự đổi mới phương thức lãnh đạo chỉ đạo, sự vào cuộc và nỗ lực của cả hệ thống chính trị, phường Bồ Đề đã vươn lên đứng trong tốp đầu các phường trên địa quận. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế, những mặt chưa đạt được. Đồng chí tin tưởng và mong muốn trong thời gian tới, phát huy những thế mạnh, giữ vững các kết quả đã đạt được, Phường Bồ Đề sẽ từng bước khắc phục các hạn chế, với sự đồng sức đồng lòng của cán bộ và nhân dân, phường Bồ Đề sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ đề ra.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quốc Long, Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường khẳng định với những kết quả của Đảng bộ phường Bồ Đề đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua là sự quan tâm, định hướng kịp thời của cấp trên, là sự ủng hộ, đồng lòng của cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường. Với vai trò là người đứng đầu địa phương, sẽ tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, điều hành, quyết tâm cùng cán bộ và nhân dân đến năm 2025 sẽ hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đại hội đề ra, giữ vững địa phương luôn là đơn vị dẫn đầu và mong muốn được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ các cấp, các ngành.

Tại hội nghị, Đảng ủy phường đã biểu dương và khen thưởng 23 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ phường giữa nhiệm kỳ 2020-2025. Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ phường và 03 Chương trình công tác của Quận ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 phường Bồ Đề đã diễn ra thành công tốt đẹp.

                   

                                                                                       Hoàng Thị Thanh Mai