CÔNG TÁC ĐẢNG

Đảng ủy phường Bồ Đề tổ chức thông tin thời sự quý III năm 2022
Ngày đăng 30/09/2022 | 11:27  | Lượt xem: 74

Sáng ngày 29/9/2022, tại Hội trường Trung tâm văn hóa phường, Đảng ủy phường Bồ Đề tổ chức thông tin thời sự quý III năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong cấp ủy, tổ trưởng tổ đảng và đảng viên các chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Đồng chí Phạm Xuân Thâu, Báo cáo viên Trung ương, nguyên Tổng biên tập tạp chí đối ngoại Ban tuyên giáo Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam truyền đạt một số nội dung về công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng và tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trong nước 9 tháng đầu năm 2022; Tình hình quốc tế, mối quan hệ ngoại giao và hợp tác kinh tế của Việt Nam với các nước lớn trên thế giới.

Hội nghị đã giúp cho cán bộ, đảng viên hiểu rõ tình hình trong nước và quốc tế 9 tháng đầu năm 2022. Đồng thời định hướng công tác tư tưởng, trách nhiệm trong công tác tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng đấu tranh các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường.

Hoàng Thị Thanh Mai