CÔNG TÁC ĐẢNG

Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm, tặng quà Cán bộ Lão thành Cách mạng nhân dịp tết nguyên đán năm 2023.
Ngày đăng 10/01/2023 | 06:57  | Lượt xem: 108

Ngày 9/1, đoàn công tác của Thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Doãn Toản, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà gia đình Cán bộ Lão thành cách mạng tại phường Bồ Đề.

Đi cùng đoàn có các đồng chí: Đường Hoài Nam - Thành ủy viên - Bí thư quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Long Biên; đồng chí Đinh Thị Thu Hương - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên và đại diện các phòng ban, cùng đại diện lãnh đạo phường Bồ Đề.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết 02 đồng chí là Cán bộ Lão thành cách mạng phường Bồ Đề nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tại nhà riêng Ông Đỗ Viết Thông và ông Nguyễn Phúc Trí là cán bộ lão thành cách mạng phường Bồ Đề, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy thăm hỏi và chúc 02 ông cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, đón mùa xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho địa phương trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Doãn Toản bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc của gia đình 02 đồng chí Lão thành cách mạng. Theo đồng chí, các thế hệ nối tiếp luôn ghi ơn, tri ân và học tập noi theo; tiếp tục cống hiến, làm việc để xứng đáng với thế hệ đi trước đã hy sinh mới có được như ngày hôm nay.