CÔNG TÁC ĐẢNG

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường Bồ Đề tháng 10/2021
Ngày đăng 29/10/2021 | 15:58  | Lượt xem: 408

Ngày 28/10/2021 tại Phòng họp số 1 - trụ sở UBND phường, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Bồ Đề đã tổ chức họp thường kỳ nhằm kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong tháng 10 và thống nhất phương hướng thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 11/2021.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy phường chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các ủy viên ban chấp hành đảng bộ phường đã được nghe đồng chí Lưu Đắc Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường trong tháng 10, dự kiến triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm lãnh đạo, chỉ đạo trong tháng 11/2021.

Tại hội nghị đã có 04 ý kiến trao đổi, đóng góp, thảo luận làm rõ thêm những vướng mắc còn tồn tại hạn chế và các giải pháp khắc phục trong tháng 11 để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch của năm 2021. Đồng thời đề xuất, kiến nghị với Đảng ủy, chính quyền phường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo: Thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn phường; giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác an sinh xã hội, thu hoa lợi công sản, thu phí và lệ phí, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, quản lý đất đai, hạ tầng cơ sở...

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn  Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy phường tiếp thu các ý kiến đóng góp của đại biểu ghi nhận những kết quả đạt được của hệ thống chính trị phường trong thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 10 theo kế hoạch đề ra. Thống nhất các nội dung trọng tâm triển khai thực hiện trong tháng 11/2021 đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao của Đảng bộ phường Bồ Đề.

Hoàng Thị Thanh Mai