CÔNG TÁC ĐẢNG

Phường Bồ Đề tổ chức giao ban tiến độ kế hoạch thực hiện chủ đề công tác năm 2023 của Quận
Ngày đăng 22/03/2023 | 16:33  | Lượt xem: 120

Sáng ngày 22/3/2023, tại phòng họp 2, Đảng ủy phường Bồ Đề tổ chức giao ban tiến độ kế hoạch thực hiện chủ đề công tác năm 2023 của Quận. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường chủ trì hội nghị.

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Quang Tiến, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc phường trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện chủ đề “Năm chỉnh trang đô thị, chăm lo đời sống người dân, kỷ niệm 20 năm thành lập Quậnphường Bồ Đề quý I năm 2023.

Hội nghị cũng được nghe 12 ý kiến phát biểu thống nhất với các kết quả đã được trong quý I năm 2023 và thảo luận các nhiệm vụ cần thực hiện trong tháng 4 và các tháng tiếp theo. Các nội dung thảo luận tập trung vào các vấn đề: Chỉnh trang đô thị, xây dựng tuyến phố Kiểu mẫu Hoàng Minh Đạo, đăng ký và xây dựng các tuyến hoa, ngõ hoa, tiếp tục thực hiện trang bị máy tính, máy chiếu tại các nhà văn hóa tổ dân phố phục vụ các hoạt động truyền thông, hội nghị, học tập… và các nội dung thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quận.

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng, Quận uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phường kết luận: Đồng chí ghi nhận sự vào cuộc từ sớm của hệ thống chính trị, một số nội dung thực hiện theo kế hoạch đã có kết quả bước đầu trong quý I năm 2023. Việc ra mắt mô hình tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động truyền thông tại nhà văn hoá tổ dân phố, chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Quận tại TDP số 4 và việc triển khai hội thi tìm hiểu truyền thống văn hoá, lịch sử phường Bồ Đề và Quận Long Biên, kỷ niệm 20 năm thành lập Quận với hình thức trắc nghiệm được lan toả rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân và được lãnh đạo cấp trên ghi nhận, đánh giá cao. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra các nội dung còn hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ, yêu cầu trong thời gian tới các đơn vị cần tập trung hơn nữa, bám sát chỉ đạo của cấp trên, tiếp tục thực hiện tốt các nội dung theo tiến độ kế hoạch đề ra.

                   

                                                                                       Hoàng Thị Thanh Mai