CÔNG TÁC ĐẢNG

Phường Bồ Đề tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02; tổng kết phong trào thi đua năm 2022; phát động phong trào thi đua năm 2023
Ngày đăng 09/01/2023 | 06:54  | Lượt xem: 122

Chiều ngày 6/01/2023, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao phường Bồ Đề, Đảng ủy -UBND-UBMTTQ phường tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02; tổng kết phong trào thi đua năm 2022; phát động phong trào thi đua năm 2023

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường; các đảng viên nhận huy hiệu Đảng; các ngành, đoàn thể phường; lãnh đạo các tổ dân phố và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên BTV – Trưởng Ban dân vận đã trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng để ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Các đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Trong không khí thi đua sôi nổi của Thủ đô và Đất nước chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930-3/2/2022), chào đón tết cổ truyền của Dân tộc Xuân Quý Mão 2023. Cùng với 14 phường trong toàn quận xây dựng các chương trình, kế hoạch nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ quận giao năm 2023.

Phát động thi đua năm 2023, đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng phường phát động, tổ chức các phong trào thi đua yêu nước tập trung thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, các chủ đề năm công tác 2023 của Thành phố “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển”, chủ đề của Quận "Năm chỉnh trang đô thị, chăm lo đời sống người dân, kỷ niệm 20 năm thành lập quận" và nhiệm vụ chính trị của Phường, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua do Quận, Phường phát động nhằm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Long ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của phong trào thi đua mà phường đã đạt được trong năm 2022. Đồng chí Nguyễn Quốc Long đề nghị Phường cần tập trung thực hiện phát triển kinh tế xã hội theo hướng văn minh thương mại; tạo đà vững chắc cho thực hiện các mục tiêu mới. Đảm bảo an sinh xã hội; phối hợp phát triển sự nghiệp GD&ĐT theo hướng chất lượng cao; coi trọng phát triển văn hóa, thể thao, phát huy giá trị các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn nhằm xây dựng phường Bồ Đề phát triển bền vững, văn minh, hiện đại. Thực hiện Chủ đề công tác năm 2023 của quận Long Biên: "Năm chỉnh trang đô thị, chăm lo đời sống người dân, kỷ niệm 20 năm thành lập quận".

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Đảng ủy đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quốc Long, đồng thời quyết tâm chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đã đề ra trong năm 2023.

Tại Hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022 đã được các đồng chí lãnh đạo quận, phường biểu dương và khen thưởng.