CÔNG TÁC ĐẢNG

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng đợt 07/11/2022 tại Đảng bộ phường Bồ Đề
Ngày đăng 02/11/2022 | 14:24  | Lượt xem: 157

Chiều 01/11/2022, Thường trực Quận ủy Long Biên tổ chức trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng đợt 07/11/2022 tại gia đình cho đồng chí Phạm Thị Hiền - đảng viên chi bộ TDP số 11 và đồng chí Ngô Thị Dĩ – đảng viên chi bộ TDP số 8 Đảng bộ phường Bồ Đề - quận Long Biên.

Dự và trao huy hiệu có đồng chí Ngô Mạnh Điềm – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Vũ Thị Thân – Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Bồ Đề, các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể Chính trị xã hội phường, đại diện lãnh đạo chi bộ và tổ dân phố - Đảng bộ phường Bồ Đề.

Đồng chí Vũ Thị Thân - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy công bố quyết định tặng huy hiệu Đảng và báo cáo quá trình công tác của đồng chí Phạm Thị Hiền và đồng chí Ngô Thị Dĩ, là một trong 6 đồng chí của Đảng bộ Quận Long Biên được tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022.

Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, tại các gia đình, đồng chí Ngô Mạnh Điềm – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Thị Hiền và đồng chí Ngô Thị Dĩ  đã vinh dự được đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí nhấn mạnh tấm Huy hiệu 75 năm tuổi đảng không chỉ là niềm vinh dự đối với cá nhân mỗi đồng chí mà còn là niềm vui chung và niềm tự hào của Chi bộ, Đảng bộ phường, Quận cũng như Đảng bộ Thành phố. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đồng chí là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân ta đối với sự đóng góp của đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, minh chứng cho quá trình cống hiến, tính tiền phong gương mẫu của một đảng viên luôn kiên trung với lý tưởng của Đảng.  Đồng chí Phó bí thư Thường trực Quận ủy tin tưởng và mong muốn với nhiệt huyết cách mạng, đồng chí Phạm Thị Hiền và đồng chí Ngô Thị Dĩ luôn mạnh khỏe, an khang và sự nghiệp cách mạng của đồng chí là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo.

Một số hình ảnh tại lễ trao huy hiệu Đảng:

 

 

 

Hoàng Thị Thanh Mai