Giao ban bí thư, tổ trưởng tháng 11 năm 2021 phường Bồ Đề
Ngày đăng 01/11/2021 | 14:05  | Lượt xem: 160

Sáng thứ hai, ngày 1/11, tại Trung tâm văn hóa phường, phường Bồ Đề tổ chức giao ban Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố, báo cáo kết quả hoạt động tháng 10 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 năm 2021.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang –Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Luyện –Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ; trưởng các ban ngành, đoàn thể, bộ phận chuyên môn; Công an phường; Hiệu trưởng các trường học; Bí thư chi bộ, tổ trưởng 23 TDP.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Chủ tịch UBND phường thông báo kết quả phát triển kinh tế xã hội tháng 10 năm 2021, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 11 năm 2021; đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Chủ tịch UB MTTQ triển khai một số nội dung liên quan đến tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân và triển khai vận động một số loại quỹ.

Tại Hội nghị giao ban đã ghi nhận 1 ý kiến phát biểu thảo luận của các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố, phản ánh về công tác tiêm vaccine phòng dịch. Nội dung này được đồng chí Trần Mạnh Tuấn – PCT UBND trả lời trực tiếp tại hội nghị

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy ghi nhận ý kiến phát biểu đóng góp của các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố đồng thời chỉ đạo thực hiện một số nội dung sau:

1. Tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác trong phòng chống dịch bệnh covid 19, hiện tại trên địa bàn phường vẫn đang phong tỏa khu vực có 3 ca F0 tại tổ 25. Tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, trạm y tế phường tiếp túc phối hợp truy vết nhanh và chặt chẽ các các trường hợp liên quan đến ca bệnh.

2. Đề nghị ban lãnh đạo tổ dân phố cập nhật và có thông tin chính xác đến nhân dân, nêu cao tinh thần cảnh giác nhưng không gây hoang mang dư luận.

3. Thường trực UBND chủ động xây dựng các kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho cán bộ, công chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành các chỉ tiêu thi đua của phường.

4. Đối với lĩnh vực khối văn hóa xã hội, UBND phường tập trung chỉ đạo và hướng dẫn các tổ dân phố thực hiện rà soát theo chuẩn nghèo mới.

5. Đề nghị UB MTTQ tập trung các nội dung tổ chức hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận thống nhất Việt Nam gắn với tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, phối hợp UBND phường bình xét TDP văn hóa 2021. Đoàn thanh niên phường, Hội cựu chiến binh phường xây dựng các kế hoạch theo hướng dẫn, báo cáo với Ban thường vụ Đảng ủy phường các nội dung chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ.