Sơ tuyển sức khỏe nam công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022.
Ngày đăng 22/11/2021 | 15:48  | Lượt xem: 222

Ngày 16/11/2021, UBND phường Bồ Đề tổ chức sơ tuyển về sức khỏe đối với nam công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022, công tác sơ tuyển được thực hiện tại Trạm Y tế phường.

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận Long Biên, ngày 16/11/2021, UBND phường Bồ Đề đã tổ chức khám sơ tuyển về sức khỏe đối với nam công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022 dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Nguyễn Văn Luyện - Chủ tịch UBND, kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Bồ Đề.

Tại buổi khám sơ tuyển, nam công dân được khám tổng quát như đo huyết áp, chiều cao, cân nặng, đo thị lực... Xuyên suốt quá trình tổ chức, Ban chỉ huy quân sự phường phối hợp tốt với Trạm y tế trong việc bảo đảm giãn cách, giám sát thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn đối với tất cả công dân có mặt.

Nhờ làm tốt các bước theo hướng dẫn của cấp trên, cũng như hoàn thành tốt công tác chuẩn bị, phát giấy điều động đúng thời gian quy định, công tác sơ tuyển sức khỏe được thực hiện đúng tiến độ, 129/129 nam công dân đến khám theo giấy điều động, đạt 100%./.

Lê Thanh Tùng - Chỉ huy phó Quân sự