Lãnh đạo phường kiểm tra động viên khu vực phong tỏa trạm y tế phường
Ngày đăng 01/12/2021 | 11:57  | Lượt xem: 287

Chiều ngày 30/11/2021, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND thực hiện kiểm tra, động viên lực lượng trạm y tế phường - một trong những điểm phong tỏa, cách ly y tế do có ca nhiễm covid 19.

Đoàn công tác gồm có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Lưu Đắc Dũng – PBT TTĐU, đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí PCT UBND, bộ phận chuyên môn phường.

Đoàn kiểm tra của Phường đã thăm hỏi, động viên và đề nghị các đồng chí của Trạm y tế thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch trong thời gian cách ly, đồng thời duy trì tốt việc tham mưu các nội dung chuyên môn. Tích cực phối hợp với bộ phận Văn phòng UBND xây dựng và phát hành văn bản thông qua hệ thống thư điện tử, phần mềm nhằm đảm bảo công việc không bị đình trệ.