Ngày đăng 03/12/2021 | 16:11  | Lượt xem: 260

Thực hiện Kế hoạch số 433/KH-UBND ngày 25/11/2021 của UB quận Long Biên. UBND phường phối hợp vơi Trường Tiểu học Ngọc Lâm tổ chức lớp Tập huấn và cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho đội PCCC dân phòng năm 2021.

Ngày 01/12/2021 (thứ Tư ), buổi sáng bắt đầu từ 8h30; buổi chiều bắt đầu từ 14h30,

UBND phường đã tổ chức 02 điểm cầu phục vụ học lý thuyết theo hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom

Điểm cầu 1: Hội trường tầng 2 Trung tâm văn hóa phường

Thành phần tham dự: Cảnh sát khu vực CAP; Tổ thanh tra xây dựng, Tổ quản lý TTĐT phường, 05 Đồng chí dân quân tự vệ, Tổ bảo vệ UB và trung tâm VH phường.

Điểm cầu 2: 07 phòng học Trường tiểu học Ngọc Lâm, số 17 phố Hoàng Như Tiếp

Thành phần tham dự: Toàn bộ thành viên 23 tổ PCCC dân phòng phường

Phần thực hành:

Toàn bộ các lực lượng tham gia tập huấn tại 02 điểm cầu đã tập trung tại Sân Trường tiểu học Ngọc Lâm để tham gia phần thực hành, kỹ năng sử dụng các bình chữa cháy xách tay.

Dự lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo UBND phường, Ban chỉ huy CA phường, toàn bộ lực lượng cảnh sát khu vực các bộ phận chuyên môn UB phường và Toàn bộ thành viên của 23 tổ PCCC dân phòng phường Bồ Đề.

Cuối buổi tập huấn Đồng chí Lưu Ngọc Tiến Phó chủ tịch UBND phường đã cảm ơn sự phối hợp của lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH CA quận Long Biên, Trường tiểu học Ngọc Lâm và toàn thể các thành viên Tổ PCCC dân phòng đã phối hợp thực hiện thành công buổi tập huấn. Tiếp thu các ý kiến của các đồng chỉ than dự, giải đáp các ý kiến về trang bị PCCC cho Tổ PCCC dân phòng theo quy định trong thời gian tới. Nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại đối với Hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn và các điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy: thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ, phối hợp tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt công tác PCCC, làm tốt công tác kiểm tra an toàn phòng chống cháy nổ tại đối với Hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Hoàng Minh Ngọc