Giao ban công tác quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn phường
Ngày đăng 08/12/2021 | 09:39  | Lượt xem: 184

Sáng ngày 07/12/2021, phường Bồ Đề tổ chức Hội nghị giao ban công tác quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn phường quý IV/2021.

Tới dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Luyện - Chủ tịch UBND phường cùng sự tham gia của đồng chí Lưu Ngọc Tiến - Phó Chủ tịch UBND phường, đội Thanh tra xây dựng, tổ trưởng 23 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, đồng chí Lưu Ngọc Tiến đã báo cáo kết quả hoạt động công tác quản lý trật tự xây dựng quý IV/2021 và công bố việc thay đổi nhân sự đội Thanh tra xây dựng phường và phân công nhiệm vụ mới.

Hội nghị tiếp nhận 02 ý kiến phát biểu, đóng góp của các đại biểu về công tác quản lý trật tự xây dựng tập trung vào công tác phối hợp giữa phường và tổ dân phố.

Tiếp thu các ý kiến phát biểu, đồng chí Nguyễn Văn Luyện - Chủ tịch UBND phường đã kết luận chỉ đạo thực hiện một số nội dung sau:

1. Đội Thanh tra xây dựng cần phối hợp, đoàn kết, thống nhất, nắm chắc địa bàn để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao. Khắc phục ngay các tồn tại hiện có. Phân công rõ người rõ việc, xử lý kịp thời các vi phạm không để dư luận bức xúc.

2. Đề nghị các tổ dân phố phối hợp cùng đội Thanh tra xây dựng phát hiện các sai phạm trật tự xây dựng.

3. Giao đội Thanh tra xây dựng lập danh sách các công trình trên địa bàn phụ trách gửi tới tổ dân phố trước ngày 11/12/2021 (Thứ 7).

Thu Hà