hoạt động khối chính quyền

Công đoàn cơ quan phường tổ chức hội nghị cán bộ, công chức,viên chức và người lao động cơ quan phường năm 2022
Ngày đăng 28/01/2022 | 16:17  | Lượt xem: 204

Chiều ngày 27/01/2022, Ban chấp hành công đoàn cơ quan phường Bồ Đề tổ chức hội nghị cán bộ, công chức,viên chức và người lao động cơ quan phường năm 2022. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Đảng ủy phường Bồ Đề cùng toàn thể cán bộ, công chức, vien chức và người lao động cơ quan phường Bồ Đề.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Luyện – chủ tịch UBND – thủ trưởng cơ quan đơn vị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cơ quan phường năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Trong đó, nêu bật những kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực KTXH, ANQP được các cấp, ngành của quận Long Biên ghi nhận và biểu dương.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân phường năm 2021 cũng như phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; Đồng chí Trần Mạnh Tuấn – chủ tịch công đoàn cơ quan phường đã nêu bật những kết quả, thành tích đã đạt được trong phong trào thi đua năm 2021. Phát động tới toàn thể người lao động cơ quan phường những nội dung đăng ký thi đua cụ thể, rõ người, rõ việc, rõ tiến độ.

Hội nghị cán bộ, công chức,viên chức và người lao động cơ quan phường năm 2022 nhận được 3 ý kiến tham góp, tập trung vào các nội dung chính: quy chế chi tiêu nội bộ, kết quả thực hiện khoán chi năm 2021; phát huy vai trò của đoàn viên công đoàn trong việc tham gia các phong trào VHVN, TDTT, tham gia tổng vệ sinh, giữ gìn cơ quan phường Xanh, sạch, đẹp, văn minh; việc chấp hành nội quy, quy chế cơ quan đơn vị.

Để động viên, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác công đoàn, Ban chấp hành công đoàn cơ quan cũng quyết định trích 3,047,000đ khen thưởng 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn. Hội đồng thi đua khen thưởng phường Bồ Đề cũng ra quyết định khen thưởng 40 đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2021.

Hưởng ứng lời phát động thi đua của đồng chí chủ tịch công đoàn, với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Tập thể Đảng ủy phường, sự tạo điều kiện của UBND, sự chung tay vào cuộc của các ngành đoàn thể. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan phường Bồ Đề với tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết cao nhất, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi những phong trào thi đua do Công đoàn phường phát động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Một số hình ảnh tại hội nghị: