Lãnh đạo phường Bồ Đề đã đến thăm, tặng quà Trung tâm BTXH Chùa Bồ Đề
Ngày đăng 09/02/2022 | 05:56  | Lượt xem: 129

Dẫn đoàn có đồng chí Trần Mạnh Tuấn - Phó CTUBND phường, cùng đại diện lãnh đạo UBND – UBMTTQ và các bộ phận chuyên môn phường.

Đại diện đoàn, đồng chí Trần Mạnh Tuấn - Phó CTUBND phường, gửi lời  thăm hỏi, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi. Đồng chí đã biểu dương những nỗ lực của tập thể Ban Giám đốc, người lao động của Trung tâm Bảo trợ xã hội trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người khuyết tật thời gian qua; chia sẻ những khó khăn với Trung tâm trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đồng thời, mong muốn Ban Giám đốc Trung tâm tiếp tục quan tâm chăm sóc, tích cực hỗ trợ, đảm bảo đời sống, học tập cho các cháu và đối tượng bảo trợ xã hội; cho các cháu một mái ấm sinh sống và học tập tốt nhất.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 60 suất quà, mỗi phần trị giá 200.000đ cho các em nhỏ hiện đang sinh sống tại trung tâm.