Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022
Ngày đăng 15/02/2022 | 17:08  | Lượt xem: 186

Sáng 07/02/2022, tại hội trường TTVHTT, phường Bồ Đề đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần năm 2022.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lưu Đắc Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, trưởng ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường và các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng, TBCTMT 23 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Trong không khí phân khởi, vui tươi ngày gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Chủ tịch UBND phường đã báo cáo tình hình trước, trong và sau tết Nhâm Dần năm 2022. Theo đó, phường đã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, công tác phòng, chống dịch Covid 19, an ninh trật tự được đảm bảo, Nhân dân phấn khởi vui Xuân, đón Tết.

Cũng tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Bí thư Đảng ủy phường đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường, ban lãnh đạo 23 tổ dân phố. Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đề nghị các đơn vị, bộ phận, ban lãnh đạo tổ dân phố nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ ngay từ ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2022.

Thu Hà