Bồ Đề tổ chức hội nghị đại biểu Nhân dân phường năm 2022
Ngày đăng 31/03/2022 | 09:40  | Lượt xem: 173

Sáng ngày 30/3/2022, tại hội trường Trung tâm VHTT phường, UBND - UBMTTQ phường Bồ Đề đã long trọng tổ chức hội nghị đại biểu Nhân dân phường năm 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Chủ tịch UBMTTQ phường cùng 155 đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, bộ phận chuyên môn, cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn phường.

Thay mặt đoàn Chủ tọa, đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Chủ tịch UBMTTQ phường đã phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị đại biểu Nhân dân năm 2021, tổng hợp kết quả tổ chức hội nghị đại biểu Nhân dân tại 23 tổ dân phố và chương trình hành động năm 2022 do đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Chủ tịch UBND phường trình bày.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Đảng phường đã ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu Nhân dân năm 2021; bày tỏ sự cảm ơn đến các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, các tổ dân phố và Nhân dân đã tích cực, vào cuộc, phối hợp thực hiện các nội dung của Nghị quyết. Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường cũng yêu cầu UBND- MTTQ, các đơn vị, tổ dân phố xây dựng kế hoạch thực hiện nghị quyết rõ người, rõ việc, rõ tiến độ, sáng tạo, linh hoạt; đổi mới, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng điển hình gắn với cuộc thi viết về điển hình tiên tiến; có nhiều mô hình hay trong công tác giải phóng mặt bằng, chỉnh trang đô thị, trọng tâm xây dựng Phú hựu trở thành tuyến phố văn minh kiểu mẫu; tăng cường kiểm tra, giám sát, hướng dẫn tổ chức thực hiện kịp thời xử lý các phát sinh vướng mắc; cả hệ thống chính trị, cán bộ, Đảng viên cùng Nhân dân phối hợp thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị đại biểu Nhân dân và các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022; giữ vững phường Văn minh đô thị, thiết thực chào mừng 20 năm thành lập Quận, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ 22.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã nhất trí biểu quyết 100% thông qua Nghị quyết hội nghị đại biểu Nhân dân phường năm 2022 và tiến hành ký cam kết thực hiện.

Hội nghị đại biểu Nhân dân là một nội dung quan trọng của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Hội nghị nhằm phát huy dân chủ, Nhân dân tham gia bàn giải pháp xây dựng đời sống văn hóa, huy động sức mạnh cộng đồng trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của địa phương.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: