hoạt động khối chính quyền

Phường Bồ Đề viếng nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ
Ngày đăng 26/07/2022 | 06:02  | Lượt xem: 145

Sáng ngày 25/7, trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang Liệt sĩ Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội. UBND phường Bồ Đề long trọng tổ chức lễ viếng tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng; các anh hùng liệt sĩ - nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hằng – QU viên – Bí thư Đảng ủy phường Bồ Đề; đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó bí thư – Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Quang Tiến – CT MTTQ phường, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo, trưởng các ban ngành, đoàn thể, cùng thân nhân 42 gia đình liệt sĩ có phần mộ tại nghĩa trang tham dự.

Để thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ - những người đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả, đoàn viếng đã đặt vòng hoa mang dòng chữ:  “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ” và dâng hương lên tượng đài Tổ quốc ghi công.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo và thân nhân các gia đình đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại tượng đài liệt sĩ, đoàn viếng đã đến từng phần mộ thắp hương tri ân các Mẹ Việt Nam anh  hùng, các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Yên Viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ viếng: