Giao ban công tác quản lý trật tự đô thị tháng 7; triển khai một số nhiệm vụ tháng 8/2022
Ngày đăng 01/08/2022 | 16:05  | Lượt xem: 111

Ngày 08 tháng 01 năm 2022, UBND phường tổ chức buổi giao ban công tác quản lý trật tự đô thị tháng 7; triển khai một số nhiệm vụ tháng 8/2022;

Đồng chí Lưu Ngọc Tiến PCT UBND chủ trì buổi họp, thành phần tham dự đồng chí Đinh Xuân Hiếu - phó trưởng Công an phường; tổ quản lý trật tự đô thị, tổ Cảnh sát trật tự công an phường; Sau khi nghe Văn phòng UBND phường báo cáo kết quả thực hiện của công tác quản lý trật tự đô thị và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2022; Ý kiến phát biểu của các thành viên dự họp. Đồng chí Lưu Ngọc Tiến – PCT UBND kết luận, giao nhiệm vụ cụ thể như sau:

- Giao Văn phòng UBND phường rà soát phân công lại nhiệm vụ của tổ khoán quản theo Đề Án  giai đoạn 2021-2026 xong trước ngày 07/8/2022.

- Sau khi phân công, giao các tổ khoán quản tiếp tục rà soát các vi phạm trên tuyến phố được phân công, ký cam kết, thiết lập hồ sơ theo quy định.

- Giao Công an phường chỉ đạo lực lượng trật tự đô thị phân công lịch trực xử lý vi phạm ngoài giờ hành chính đặc biệt xử lý các quán café, quán bia, khu vực vườn hoa Bồ Đề Xanh,..

-Trong tháng 8, tổ chức ra quân xử lý các vi phạm trên các tuyến phố Đăng ký VMĐT, tuyến phố kiểu Mẫu ( hình ảnh được thông tin trên nhóm An Ninh Bồ Đề) và tập trung thực hiện tốt kế hoạch “ Ngày họi toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022”.

-Giao Văn phòng UBND phường đôn đốc, tổng hợp báo cáo xong trước ngày 20/8/2022.

Nguyễn Công Hiếu