Giao ban bí thư, tổ trưởng tháng 8 năm 2022 phường Bồ Đề
Ngày đăng 02/08/2022 | 10:04  | Lượt xem: 126

Chiều thứ hai, ngày 1/8/2022, tại trung tâm văn hóa thể thao, phường Bồ Đề tổ chức giao ban Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố, báo cáo kết quả hoạt động tháng 7 năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2022.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng –Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ; trưởng các ban ngành, đoàn thể, bộ phận chuyên môn; Công an phường; Hiệu trưởng các trường học; Bí thư chi bộ, tổ trưởng 23 TDP.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lưu Ngọc Tiến – PCT UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 7, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2022 của phường; đồng chí cũng báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của lãnh đạo tổ dân phố trong kỳ giao ban trước

Đ/c Phó chủ tịch UBND trình bày báo cáo tại hội nghị giao ban

Tại Hội nghị giao ban đã ghi nhận 8 ý kiến phát biểu thảo luận của các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố góp ý, phản ánh về công tác quản lý hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh; công tác đầu tư hạ tầng dân sinh; quản lý trật tự đô thị, an ninh trật tự trên địa bàn.

Những ý kiến đóng góp tại hội nghị được đồng chí Nguyễn Văn Luyện –chủ tịch UBND phường tiếp thu và giao lại cho đồng chí PCT, các cơ quan chuyên môn tham mưu rà soát, báo cáo lại kết quả vào buổi giao ban tiếp theo.

Đ/c Chủ tịch UBND phường phát biểu giải đáp một số ý kiến tại hội nghị

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Đảng ủy ghi nhận ý kiến phát biểu đóng góp và phản ánh của các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố đồng thời chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 như sau:

Đ/c Bí thư Đảng ủy phường phát biểu kết luận hội nghị

1. Giao UBND phường đưa vấn đề chung cư, công tác phối hợp quản lý chung cư vào sinh hoạt chuyên đề, quan tâm xử lý triệt để

2. Công tác quản ký vườn hoa, vệ sinh môi trường: đề nghị UBND phường xây dựng chuyên đề, giải pháp cụ thể, báo cáo Đảng ủy phường trong thời gian sớm nhất để đảm bảo chức năng, mục đích của công viên, vườn hoa.

3. Vấn đề dây điện bó buộc, chùng xuống tại tổ 16: UBND phường xem xét, có giải pháp phù hợp với thực tế.

4. Vấn đề đỗ xe trên vỉa hè: UBND phường và công an phường thực hiện quyết liệt, có trọng tâm trọng điểm xử lý. Ban thường vụ Đảng ủy phường sẽ nghe báo cáo nội dung này vào giữa tháng 8 năm 2022.

5. Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết 15 theo chỉ đạo của các cấp, đề nghị cấp ủy chi bộ, tổ dân phố tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia.

6. Tiếp tục chuẩn bị các nội dung tiến tới Đại hội các chi bộ, bầu cử tổ trưởng tổ dân phố thực hiện theo tiến độ kế hoạch.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng quà chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí bí thư chi bộ,

tổ trưởng TDP có sinh nhật trong tháng 8/2022