hoạt động khối chính quyền

Bồ Đề bàn giao tiền hỗ trợ sửa nhà Tình nghĩa năm 2022
Ngày đăng 11/08/2022 | 13:11  | Lượt xem: 68

Hướng tới kỉ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2 tháng 9 (1945-2022), chiều ngày 10/08/2022, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND -UBMTTQ phường trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà Tình nghĩa năm 2022 đối với thương binh Trần Quốc Vượng, địa chỉ tổ 20 phường Bồ Đề.

Trưởng đoàn có đồng chí Nguyễn Quang Tiến – UVTV- CT UB MTTQ phường và các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể phường, cùng ban lãnh đạo tổ dân phố và đại diện gia đình.

Ông Trần Quốc Vượng và vợ là bà Nguyễn Thị Huệ đều là thương binh 4/4, thuộc diện kinh tế khó khăn và hiện tại nơi sinh sống xuống cấp trầm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt cuộc sống hàng ngày.

Đồng chí Nguyễn Quang Tiến chia sẻ với những cố gắng nỗ lực của các gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình. Với kinh phí hỗ trợ là 35 triệu đồng được trích từ “Quỹ Đền ơn đáp nghĩa” phường, sẽ kịp thời hỗ trợ gia đình chính sách để sửa chữa nhà ở, đây cũng thể hiện sự quan tâm và là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” của các cấp chính quyền và nhân dân phường Bồ Đề.