Chúc mừng UBND phường nhân ngày thành lập Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Ngày đăng 31/08/2022 | 14:35  | Lượt xem: 115

Ngày 30/8, Đảng ủy phường Bồ Đề đã tổ chức chúc mừng UBND phường nhân ngày thành lập Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022).

Dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lưu Đắc Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo UBND, TT.UBMTTQ; các ban ngành đoàn thể, công chức chuyên môn phường.

Cách đây 77 năm, ngày 2/9/1945 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thay mặt Chính phủ lâm thời đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, nhà nước độc lập đầu tiên trong hệ thống thuộc địa thế giới. Tiếp tục sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước, trong thời gian qua dưới sự chỉ đạo của Quận Long Biên, Đảng ủy phường, UBND phường Bồ Đề đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, từng bước xây dựng quê hương Bồ Đề phát triển văn minh, hiện đại.