hoạt động khối chính quyền

Thăm, tặng quà tại nhà Người có công nhân kỉ niệm 77 năm ngày Quốc khánh mồng 2 tháng 9 (2/9/1945 – 2/9/2022).
Ngày đăng 31/08/2022 | 15:51  | Lượt xem: 117

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh mồng 2 tháng 9. Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Quận ủy, UBND quận Long Biên, các đồng chí lãnh đạo Phường Bồ Đề đã chia 3 đoàn thăm và tặng quà các đồng chí là Lão Thành cách mạng; cán bộ Tiền khởi nghĩa và cán bộ bị địch bắt, tù đày trên địa bàn phường.

* Đoàn 1. Do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – QUV -  Bí thư Đảng ủy phường làm Trưởng đoàn.Cùng đi có các đồng chí Trần Mạnh Tuấn – ĐUV – PCT UBND, đồng chí Trần Thị Kim Phượng – ĐUV – CT hội LHPN; lãnh đạo các tổ dân phố 5; 10; 22. Đoàn đã tới thăm, tặng quà của Thành phố, Quận Long Biên và phường tới đồng chí Đỗ Viết Thông – Cán bộ Lão thành cách mạng; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Cán bộ bị địch bắt, tù đày.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Thị Thanh Hằng, đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các mẹ, các đồng chí và mong muốn các Mẹ, các đồng chí luôn gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục là những tấm gương sáng trong thực hiện chính sách pháp luật của nhà nước để thế hệ con, cháu học tập và noi theo, góp phần cùng nhân dân địa phương xây dựng Phường Bồ Đề giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh:

* Đoàn 2. Trưởng đoàn do đồng chí Lưu Đắc Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng các đồng chí đại diện các đoàn thể, bộ phận chuyên môn phường đã đến thăm hỏi, tặng quà đại diện các gia đình NCC trên địa bàn các tổ dân phố số 3;4;11.  

Tại các gia đình, đồng chí Lưu Đắc Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, gửi lời thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Một số hình ảnh:

*Đoàn 3. Do đồng chí Nguyễn Văn Luyện - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã đến thăm hỏi, tặng quà tri ân gia đình đồng chí Đào Thanh – là Cán bộ TKN; đồng chí Nguyễn Văn Thiệu – Là người HĐKC bị địch bắt, tù đày. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Quang Tiến – UVTV - Chủ tịch hội MTTQ, cùng đại diện các đoàn thể và bộ phận chuyên môn phường.

Đồng chí chủ tịch UBND phường đã khái quát các nội dung phường đã làm được trong 8 tháng đầu năm 2022 để các đồng chí Người có công nắm được. Và đồng chí chủ tịch phường gửi lời tri ân đến công lao đóng ghóp to lớn và gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình Người có công.

Các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh: