Công đoàn Phường Bồ Đề tổ chức gặp mặt, tặng quà con CB, CC, NLĐ có thành tích học tập xuất sắc năm học 2021-2022 và Chương trình vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi
Ngày đăng 12/09/2022 | 09:00  | Lượt xem: 97

Chiều thứ sáu, ngày 9/9/2022, tại Trung tâm thương mại Savico Mega Mall Long Biên, Công đoàn phường Bồ Đề tổ chức gặp mặt, tặng quà con CB, CC, NLĐ có thành tích học tập xuất sắc năm học 2021-2022; đồng thời tổ chức Chương trình vui tết trung thu 2022 cho các cháu thiếu nhi.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng –Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Chủ tịch UBND, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ; toàn thể các đồng chí CB,CC, NLĐ cơ quan và các cháu thiếu nhi là con của CB,CC, NLĐ cơ quan phường.

Tại buổi gặp mặt, Công đoàn phường Bồ Đề đã trao 22 phần quà cho các cháu là con của CB,CC, NLĐ cơ quan phường có thành tích học tập xuất sắc năm học 2021-2022 nhằm động viên, ghi nhận thành tích học tập của các cháu.

Công đoàn phường Bồ Đề cũng đã tổ chức trao 47 suất quà Tết trung thu cho toàn bộ các cháu dưới 16 tuổi là con của CB, CC, NLĐ cơ quan.

Buổi gặp mặt đã tạo nên không khí vui tươi, đầm ấm của ngày Tết trung thu, tạo điều kiện gắn kết các gia đình đoàn viên Công đoàn cơ quan Phường.