hoạt động khối chính quyền

Tổ chức thành công hội nghị lần đầu nhà chung cư Premier Beriver, tổ 18, phường Bồ Đề
Ngày đăng 14/12/2022 | 10:24  | Lượt xem: 95

Ngày 11/12, phường Bồ Đề đã tổ chức thành công hội nghị lần đầu nhà chung cư Premier Beriver, tổ 18, phường Bồ Đề.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lưu Ngọc Tiến – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong tổ công tác điều hành hội nghị; ban lãnh đạo tổ 18 cùng các đại diện chủ sở hữu, người sử dụng các căn hộ tại  chung cư Premier Beriver, tổ 18, phường Bồ Đề.

Đồng chí Lưu Ngọc Tiến – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND, tổ trưởng tổ công tác điều hành hội nghị đã báo cáo quá trình chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ trong tổ chức hội nghị nhà chung cư Premier Beriver, công bố quyết định thành lập tổ kiểm tra tư cách đại biểu, tổ kiểm phiếu và các quy chế trong khuôn khổ hội nghị.

Phát biểu thảo luận tại hội nghị, nhiều đại biểu đồng tình, nhất trí với các nội dung của hội nghị; đồng thời đề nghị lựa chọn, bầu cử những người nhiệt tình, hiểu biết, vì quyền lợi cư dân tham gia ban quản trị nhà chung cư theo các quy định hiện hành.

Sau một thời gian khẩn trương, hội nghị đã tiến hành bầu 05 đại biểu tham gia ban quản trị nhà chung cư Premier Beriver, khóa 1, nhiệm kỳ 2022-2025 và biểu quyết thông qua một số nội dung quan trọng. Ban quản trị khóa 1 cũng đã tổ chức họp, tiến hành bầu trưởng ban, phó ban quản trị theo quy định.

Hội nghị lần đầu nhà chung cư Premier Beriver đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Đây là kết quả của sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, sự quyết liệt của UBND phường, sự vào cuộc của ban lãnh đạo tổ 18, ban quản lý và đặc biệt là sự đồng tình của đông đảo đại diện chủ sở hữu, người sử dụng các căn hộ tại  chung cư Premier Beriver, tổ 18, phường Bồ Đề.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đại biểu dự hội nghị

Các đại biểu biểu quyết

Đ/c Lưu Ngọc Tiến - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường cùng các đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban quản trị khóa 1 nhà chung cư Premier Beriver, tổ 18