hoạt động khối chính quyền

Hội nghị cán bộ công chức, người lao động cơ quan phường
Ngày đăng 16/01/2023 | 16:22  | Lượt xem: 91

Chiều ngày 13/1, cơ quan phường Bồ Đề đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường; cùng đông đủ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Luyện  - Phó bí thư, Chủ tịch UBND Phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cơ quan năm 2022,  phương hướng nhiệm vụ năm 2023; đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch Công đoàn Phường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023. Cùng với đó, bộ phận Tài chính kế hoạch phường cũng đã báo cáo kết quả thực hiện việc khoán chi năm 2022; đồng chí Âu Thị Huyền Trang – Uỷ viên BCH Công đoàn phường trình bày bản dự thảo quy chế hoạt động của công đoàn và quy chế chi tiêu nội bộ.

Đã có 03 ý kiến phát biểu tham luận tại hội nghị. Trong đó tập trung đóng góp vào quy chế chi tiêu nội bộ, vệ sinh môi trường và sử dụng tiết kiệm điện trong cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Công Hiếu – Cán bộ đội Quản lý đô thị, đại diện Tổ công đoàn Khối KTĐT đã phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả cơ quan phường đã đạt được năm 2022. Đồng chí cũng yêu cầu, cơ quan phường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được năm 2022, tham mưu cho Đảng ủy – UBND phường thực hiện nhiều giải pháp, biện pháp thực hiện các nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra Nhân dân và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn và các phong trào thi đua trong CNVCLĐ, động tiên tiến năm 2022.

Một số hình ảnh tại hội nghị: