Các đoàn đại biểu chúc mừng cán bộ, nhân viên trạm Y tế phường Bồ Đề nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Ngày đăng 28/02/2018 | 08:51  | Lượt xem: 457

Sáng ngày 27/2/2018, UBND phường, Công an phường, Trường Mầm non Bồ Đề đã đến thăm và chúc mừng cán bộ nhân viên phòng khám Đa khoa và trạm Y tế phường Bồ Đề nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018).

Dẫn đầu đoàn UBND phường có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, đồng chí Phạm Trọng Hảo – Chủ tịch UBND phường, đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch UBND, trưởng BCĐ chăm sóc sức khỏe ban đầu phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể phường; Đoàn công an phường có đồng chí Vũ Xuân Tính – Chỉ huy trưởng, đồng chí Lê Tuấn Sinh – Phó chỉ huy trưởng BCH công an phường và một số cán bộ, chiến sĩ, cảnh sát khu vực; Nhà giáo, phó hiệu trưởng  Đỗ Thị  Quyên cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Bồ Đề cũng có mặt tại buổi chúc mừng.

Thay mặt các đoàn đại biểu, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, đồng chí Vũ Xuân Tính, nhà giáo Đỗ Thị Quyên xin gửi đến các đồng chí cán bộ, nhân viên phòng khám Đa khoa, trạm Y tế phường Bồ Đề những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới. Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì ... cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội "Thầy thuốc như Mẹ hiền". Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các thầy thuốc như ngày hôm nay, các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể

của phường tặng hoa chúc mừng trạm y tế và phòng khám đa khoa phường Bồ Đề

Các đồng chí trong BCH công an phường tặng hoa chúc mừng trạm y tế

và phòng khám đa khoa Bồ Đề

BGH trường MN Bồ Đề tặng hoa chúc mừng trạm y tế và phòng khám đa khoa Bồ Đề

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch UBND, trưởng BCĐ chăm sóc sức khỏe ban đầu phường ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của Trạm Y tế phường trên nhiều lĩnh vực năm 2017 đã được UBND phường, Trung tâm Y tế quận Long Biên khen thưởng, trong công tác tham mưu cho UBND phường về việc bảo đảm, đáp ứng các cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế. Đặc biệt công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết mùa hè năm 2017. Qua đó, góp phần phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội. Đồng chí mong muốn Trạm Y tế phường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 và tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ chu đáo mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, Bác sĩ Đoàn Thị Vượng – trưởng phòng khám Đa khoa, Bác sĩ Vũ Thị Thu Thủy – trạm trưởng trạm y tế phường Bồ Đề rất xúc động và gửi lời cám ơn trân thành trước sự quan tâm của cán bộ UBND phường, công an phường, tập thể giáo viên trường Mầm non Bồ Đề. Và thấy đây cũng là một động lực để các y, bác sĩ, nhân viên y tế phòng khám, trạm y tế phường phấn đấu nhiều hơn nữa, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân sao cho xứng đáng với câu nói của chủ tịch Hồ Chí Minh "Lương y như từ mẫu".