hoạt động khối chính quyền

Phường Bồ Đề gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018
Ngày đăng 02/03/2018 | 15:21  | Lượt xem: 469

Sáng 2/3, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UB.MTTQ – Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Bồ Đề tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà 05 tân binh chuẩn bị nhập ngũ năm 2018.

Dự lễ gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phạm Trọng Hảo – chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; đồng chí Nguyễn Văn Thân Chủ tịch HĐNVQS phường , các thành viên HĐNVQS, trưởng các ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận, gia đình và các thanh niên lên đường nhập ngũ tổ dân phố số 02, 09, 19 và TDP 25.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thân đã trình bày báo cáo công tác tuyển chọn thanh niên lên đường nhập ngũ  năm 2017 của Ban chỉ huy Quân sự phường. Qua đó giúp các bạn thanh niên phần nào nhận thức được vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng – chính quyền – MTTQ và các đoàn thể phường đã phát biểu ý kiến, động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh với mong muốn các tân binh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của phường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ. Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền các ban ngành, đoàn thể phường, lãnh đạo TDP tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Cán bộ, nhân dân phường Bồ Đề luôn hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự các thanh niên sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đ/c Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi gặp mặt tân binh

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt, với sự quan tâm của cấp ủy chính quyền phường, các tân binh của phường Bồ Đề xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt vai trò của người thanh niên, ra sức phấn đấu để trưởng thành ngay trong môi trường quân đội và góp sức vào công cuộc xây dựng đất nước, xứng đáng với sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo phường, TDP, gia đình và người thân.

Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp, đọng lại trong mỗi người niềm tin yêu vào thế hệ những quân nhân trẻ, những thanh niên sẵn sàng mang sức khỏe và trí tuệ của mình để giữ gìn Biển đảo quê hương, bảo vệ chọn vẹn Tổ quốc Việt Nam  thân yêu. 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ

MTTQ và các đoàn thể phường tặng quà cho tân binh

Đoàn Thanh niên phường tặng quà cho các tân binh

Nguyễn Văn Thân