Bồ Đề tổ chức Ngày chạy Olympic và hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 45
Ngày đăng 02/04/2018 | 15:20  | Lượt xem: 604

Sáng ngày 01/4/2018, phường Bồ Đề đã tổ chức Ngày chạy Olympic và hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới Vì hòa bình lần thứ 45 năm 2018.

Tới dự Ngày chạy Olympic có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lưu Ngọc Tiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Phạm Trọng Hảo – Phó bí thư, chủ tịch UBND phường. Dự Ngày hội còn có các đồng chí đại biểu phòng VH&TT quận, trung tâm VHTT&TT quận, các đồng chí trong thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ phường, trưởng ban ngành đoàn thể, bộ phận chuyên môn, ban lãnh đạo các tổ dân phố và đông đảo nhân dân trên địa bàn tham gia.

Phát biểu khai mạc Ngày chạy, đồng chí Trần Mạnh Tuấn – PCT UBND phường nhấn mạnh: “Tổ chức Ngày chạy Olympic và hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45, Ban tổ chức mong muốn người dân trên địa bàn phường Bồ Đề sẽ noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện lời kêu gọi của Người tích cực luyện tập thể dục thể thao”. Đồng chí Phó chủ tịch phường cũng đề nghị thông qua Ngày chạy Olympic, các ban ngành đoàn thể phường, tổ dân phố và nhân dân sẽ duy trì, phát triển hơn nữa phong trào TDTT nói chung và giải chạy báo Hà Nội mới Vì hòa bình nói riêng; từ đó xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân xây dựng quê hương Bồ Đề ngày một phát triển.

Ngay sau lời phát biểu khai mạc, các đại biểu cùng đông đảo nhân dân đã chạy hưởng ứng một vòng hồ ủy ban phường. Phần kiểm tra chạy giải báo Hà Nội mới lần thứ 45 cũng tiếp tục diễn ra với hai lượt chạy của nam (1500m) và nữ (800m). Tham gia chạy kiểm tra giải chạy báo Hà Nội mới năm nay có 100 vận động viên nam và 65 vận động viên nữ đến từ các tổ dân phố trên địa bàn.

Kết thúc Ngày chạy, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 20 giải khuyến khích cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải chạy báo Hà Nội mới năm 2018.

Ngày chạy Olympic và hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới Vì hòa bình lần thứ 45 phường Bồ Đề đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động kỷ niệm Ngày thể thao Việt Nam 27/3; hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Quận Long Biên, phường Bồ Đề.

Một số hình ảnh Ngày chạy Olympic và hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45 phường Bồ Đề năm 2018:

Các tiết mục biểu diễn của CLB thể thao phường trước khi khai mạc

Các đồng chí lãnh đạo phường cùng các TDP tham gia chạy hưởng ứng

Các VĐV nam và nữ tham gia giải chạy

Các đồng chí lãnh đạo phường trao các giải cho các VĐV có thành tích cao tại giải