hoạt động khối chính quyền

Lễ chào cờ đầu tháng 5 năm 2019 phường Bồ Đề
Ngày đăng 07/05/2019 | 14:44  | Lượt xem: 401

Sáng thứ hai, ngày 6/5, UBND phường Bồ Đề tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 5 năm 2019.

Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường.

Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt Đảng ủy và UBND, đồng chí Lưu Ngọc Tiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Trọng Hảo - Chủ tịch UBND phường đã thông báo kết quả đánh giá cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng lao động tháng 4/2019 của khối Đảng và các Đoàn thể và khối chính quyền UBND phường. Toàn bộ cơ quan UBND phường có 54 đồng chí trong diện đánh giá, trong đó có 06 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, còn lại 48 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chủ tịch UBND phường  Phạm Trọng Hảo đã ghi nhận kết quả hoạt động và những tồn tại trong tháng 4 các bộ phận chuyên môn cần khắc phục, đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2019:

Đ/c Chủ tịch UBND phát biểu tại lễ chào cờ

Triển khai công tác thu thu thuế đất PNN, thuế nợ đọng, thuế xây dựng nhà tư nhân, hoa lợi công sản, phí và lệ phí trên địa bàn năm 2019.

- Đoàn thanh niên tổ chức đón học sinh từ các nhà trường để quản lý, tập huấn chương trình sinh hoạt hè một cách nghiêm túc, đạt chất lượng.

- Tổ chức tốt Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên được nhận 45, 40, 30 năm tuổi Đảng; Các câu lạc bộ, TDP tích cực phát huy các hoạt động, chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, TDTT chào mừng chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5, ngày sinh nhật Bác 19/5 ở cơ sở dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ phận văn hóa thông tin phường.

- Cán bộ, công chức, người lao động UBND phường cần chấp hành nội qui, qui chế cơ quan một cách nghiêm túc, chủ động công việc để sắp xếp vào lịch tuần đúng thời gian.

Cũng tại lễ sinh hoạt dưới cờ, Công đoàn phường đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 5 năm 2019.

 

Đ/c Bí thư Đảng ủy tặng phần thưởng cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 4

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà sinh nhật cho các đồng chí có sinh nhật trong tháng 4 và tháng 5