hoạt động khối chính quyền

Phường Bồ Đề tổ chức khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em, ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em năm 2019
Ngày đăng 03/06/2019 | 17:01  | Lượt xem: 595

Thực hiện Kế hoạch số 110/KH-UBND của UBND phường Bồ Đề về việc tổ chức tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2019. Tối 31/5, Ban chỉ đạo hè phường long trọng tổ chức triển khai tháng hành động vì trẻ em; khai mạc hè, phát động quỹ bảo trợ trẻ em năm 2019, khai giảng các lớp năng khiếu tại Trung tâm văn hóa thể thao phường.

Về dự khai mạc hè có đồng chí Trần Văn Sơn – Phó trưởng phòng LĐTB &XH quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Phan Cao – Chuyên viên Quận đoàn Long Biên, đồng chí Lưu Ngọc Tiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Phạm Thị Hải Vân – Phó chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 30 TDP. Đặc biệt là sự có mặt của trên 200 các em thiếu niên nhi đồng đại diện cho trên 3000 trẻ em trên địa bàn phường.

Đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch UBND phường đã phát động tháng hành động vì trẻ em, tuyên bố khai mạc các hoạt động hè 2019 và phát động ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em năm 2019. Các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tập thể cá nhân tại hội nghị đã ủng hộ được 19.900.000đ vào Quỹ bảo trợ trẻ em phường năm 2019, số tiền sẽ được sử dụng vào các hoạt động thăm hỏi tặng quà, tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi trong năm 2019.

Cũng tại hội nghị, gần 100 xuất quà của UBND quận, UBND phường và hội CTĐ phường đã được gửi tới tận tay các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Sau khi kết thúc hội nghị, các tổ dân phố, các cụm tiểu ban chỉ đạo hè sẽ tổ chức khai mạc hè với các nội dung hoạt động tại nhà văn hóa các tổ dân phố. Các đồng chí phụ trách gồm các anh chị đoàn viên thanh niên các chi đoàn sẽ hướng dẫn cho các em thiếu niên nhi đồng các chương trình đã được tập huấn như: múa hát tập thể, thể dục nhịp điệu, võ karate, nhảy dân vũ, nhảy hiện đại…….

Nguyễn Văn Tuấn  - Bí thư đoàn