Lễ chào cờ đầu tháng 6 năm 2019 phường Bồ Đề
Ngày đăng 04/06/2019 | 09:20  | Lượt xem: 625

Sáng thứ hai, ngày 3/6, UBND phường Bồ Đề tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 6 năm 2019

Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường.

Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt Đảng ủy và UBND, đồng chí Lưu Ngọc Tiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Trần Mạnh Tuấn - Phó chủ tịch UBND phường đã thông báo kết quả đánh giá cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng lao động tháng 5/2019 của khối Đảng,  Đoàn thể và khối chính quyền UBND phường. Toàn bộ cơ quan UBND phường có 55 đồng chí trong diện đánh giá, trong đó có 07 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 01 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ, còn lại 47 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu kết luận tại lễ sinh hoạt dưới cờ, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Ngọc Quang ghi nhận kết quả hoạt động và yêu cầu khắc phục những tồn tại trong tháng 5 của khối Đảng, đoàn thể và UBND phường, đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2019:

Đ/c Bí thư Đảng ủy phát biểu tại lễ chào cờ

- 15/6 UBND phường phải hoàn thành chỉ tiêu thu thuế đất phi nông nghiệp tại 30 TDP; Bộ phận địa chính tham mưu giải quyết, quản lý hồ sơ đất công trên địa bàn; Thường xuyên tự kiểm tra công vụ các bộ phận chuyên môn.

- MTTQ, các đoàn thể chính trị tham mưu lựa chọn nhân sự bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2024.

- Tiếp tục đảm bảo kiểm soát tốt vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh trong mùa hè trên địa bàn.

- Triển khai công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2019, chuẩn bị phương án chủ động ứng phó với diễn biến thời tiết nắng nóng kéo dài và mùa mưa bão.

-  Ban chỉ đạo hè bám sát địa bàn, nắm bắt thông tin, phối hợp với chi đoàn TDP tổ chức tốt chương trình sinh hoạt hè cho các em thiếu niên nhi đồng; Tổ chức các hoạt động nhân ngày Gia đình Việt Nam, tháng hành động Quốc gia phòng chống bạo lực gia đình 2019.

- Công tác xây dựng Đảng:  Đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành của UBND phường, tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019; Hoàn thiện các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 8 - HĐND phường; Chỉ đạo kiện toàn cán bộ lãnh đạo TDP số 02, 09.