Gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng 17/11/2022 | 10:34  | Lượt xem: 62

Tối ngày 15/11, phường Bồ Đề đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường, đồng chí Lưu Đắc Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, trưởng ban ngành đoàn thể phường, ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn phường.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường đã thay mặt cho lãnh đạo phường khẳng định vai trò, vị trí của cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường trong sự nghiệp “trồng người” nói chung và công cuộc xây dựng, phát triển quê hương Bồ Đề nói riêng. Nhân buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND phường cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ, thầy cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Huyền – Đảng ủy viên, hiệu trưởng trường tiểu học Ngọc Lâm đã đại diện cho các nhà trường gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường, đồng thời thể hiện quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu xây dựng các nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp tích cực cho sự nghiệp “trồng người” của địa phương.