hoạt động khối chính quyền

Gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ, xuất ngũ trở về địa phương và tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.
Ngày đăng 03/02/2023 | 07:30  | Lượt xem: 100

Chiều ngày 02/02/2023, Thường trực Đảng ủy, UBND phường Bồ Đề tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023. Trong đợt tuyển quân năm nay, phường Bồ Đề có 07 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân.

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển quân của UBND quận Long Biên giao, phường Bồ Đề hàng năm đều có thanh niên tham gia nhập ngũ. Trong 07 nam thanh niên nhập ngũ năm nay, có đồng chí Nguyễn Hoàng Huy, sinh năm 2003 đã tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ.

Đ/c Nguyễn Văn Luyện - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu động viên,

giao nhiệm vụ cho tân binh nhập ngũ năm 2023

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Luyện - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương gửi lời động viên, thăm hỏi tới các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ, xuất ngũ trở về địa phương và 07 thanh niên nhập ngũ năm 2023, tặng quà và chúc các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ sẽ luôn giữ gìn sức khỏe, không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực rèn luyện, học tập để khi xuất ngũ trở về địa phương có thể đóng góp những điều tốt đẹp cho gia đình, cho xã hội.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể của phường động viên,

tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2023

Nhận được sự quan tâm từ phía Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban, ngành đoàn thể của phường, các đồng chí tân binh gửi lời cảm ơn trân thành nhất, và hứa quyết tâm sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tiếp nối những truyền thống quý báu của địa phương, tự hào là anh bộ đội cụ Hồ.

 

 Tân binh Đặng Thanh Phong đại diện thanh niên nhập ngũ năm 2023 phát biểu cảm ơn,

hứa quyết tâm trước Đảng ủy, chính quyền địa phương 

Lê Thanh Tùng - Phó Chỉ huy trưởng