Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh phường Bồ Đề năm 2022
Ngày đăng 30/06/2022 | 09:06  | Lượt xem: 40

Sáng ngày 24/6/2022, UBND phường Bồ Đề tổ chức mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh dành cho đối tượng 4, 4 mở rộng năm 2022.

Công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh hàng năm là nhiệm vụ hết sức quan trọng nhằm mục đích quán triệt, truyền đạt những nội dung, kiến thức đường lối quân sự - quốc phòng địa phương. Giúp toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường hiểu rõ những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những âm mưu thủ đoạn “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, nắm chắc nhiệm vụ quốc phòng và an ninh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Tại buổi khai mạc có đồng chí Lưu Ngọc Tiến - Phó Chủ tịch UBND phường Bồ Đề, đại diện lãnh đạo phường phát biểu động viên, giao nhiệm vụ và tuyên bố khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh phường Bồ Đề năm 2022. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo, bồi dưỡng chính trị trong tình hình xã hội hiện nay.

Đ/c Lưu Ngọc Tiến - Phó Chủ tịch UBND phát biểu khai mạc lớp học

Về dự và chỉ đạo lớp học, đồng chí Thượng tá Lê Xuân Hạnh - Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự quận Long Biên đã phát biểu động viên, chia sẻ những bài học kinh nghiệm và sự quan tâm của lãnh đạo cấp quận đối với công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh tại các địa phương.

Thượng tá Lê Xuân Hạnh - Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự quận Long Biên phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc lớp học

Lớp học vinh dự được đồng chí Trung tá Lê Hồng Sơn - Giảng viên học viện Chính trị Bộ Quốc phòng về dự khai mạc và trực tiếp lên lớp truyền đạt các nội dung chuyên đề. Lớp học được tổ chức từ ngày 24/6 đến ngày 28/6/2022.

Trung tá Lê Hồng Sơn - Giảng viên học viện Chính trị Bộ Quốc Phòng

Lê Thanh Tùng - Phó Chỉ huy trưởng Quân sự phường