Lãnh đạo Cục V05 – Bộ công an và công an Thành phố Hà Nội làm việc với Phường Bồ Đề về công tác chuẩn bị Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022
Ngày đăng 12/08/2022 | 06:37  | Lượt xem: 88

Chiều ngày 10/8/2022, các đồng chí lãnh đạo Cục V05 – Bộ công an và công an Thành phố Hà Nội về làm việc với Phường Bồ Đề về công tác chuẩn bị Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022 trên địa bàn phường Bồ Đề.

Đoàn công tác gồm có đồng chí Thượng Tá Nguyễn Văn Cảnh - phó trưởng phòng Cục V05- Bộ công an; Đ/c Trung tá Tống Thùy Linh - phó trưởng phòng Cục V05-Bộ công an. Về phía Công an thành phố Hà Nội có Đ/c Thượng tá Nguyễn Song Toàn - phó trưởng phòng PV05 CATP Hà Nội. Đại diện công an quận Long Biên có Đ/c Thượng tá Nguyễn Đức Hải - phó trưởng Công an quận Long Biên. Tiếp đón các đồng chí lãnh đạo về làm việc có các đồng chí lãnh đạo phường: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Văn Luyện - CT UBND phường; đ/c Vũ Xuân Tính – Trưởng công an phường.   Sau khi nghe đồng chí Trần Mạnh Tuấn – PCT UBND báo cáo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ chuẩn bị tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc như công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác tuyên truyền, trang trí trực quan, vệ sinh môi trường, chuẩn bị cơ sở vật chất..vv; Ý kiến phát biểu của các đồng chí trong buổi làm việc.

Đoàn công tác đánh giá cao sự vào cuộc chủ động, tích cực của toàn bộ hệ thống chính trị phường Bồ Đề. Đồng thời, đoàn công tác đã trực tiếp tham quan Trung tâm văn hóa phường – địa điểm tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

Kết thúc buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo Cục V05 – Bộ công an và công an Thành phố Hà Nội bày tỏ sự tin tưởng, động viên các đồng chí trong hệ thống chính trị phường Bồ Đề sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.