Lãnh đạo phường Bồ Đề kiểm tra, động viên trạm y tế lưu động Phường Bồ Đề
Ngày đăng 11/01/2022 | 13:15  | Lượt xem: 267

Sáng ngày 10/01/2022, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND thực hiện kiểm tra, động viên lực lượng trạm y tế lưu động phường Bồ Đề.

Đoàn công tác gồm có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Quang Tiến – CT UBMTTQ phường, cùng các đồng chí PCT UBND, bộ phận chuyên môn phường.

Trạm y tế lưu động phường Bồ Đề được thành lập theo Quyết định số 865/QĐ-UBND ngày 30/11/2021 do đồng chí Nguyễn Thanh Hương – cán bộ y tế học đường Trường Mầm non Hồng Tiến làm trưởng trạm, chịu sự điều hành trực tiếp từ Trạm y tế phường và trung tâm y tế quận Long Biên.

Đoàn kiểm tra của Phường đã thăm hỏi, động viên và đề nghị các đồng chí thành viên của Trạm y tế lưu động tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ như tiếp nhận, quản lý F0 trên hệ thống phần mềm; tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc cho F0 cách ly tại nhà; cấp cứu F0 tại nhà khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.