Lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 5 năm 2022 phường Bồ Đề
Ngày đăng 09/05/2022 | 13:51  | Lượt xem: 128

Sáng thứ hai, ngày 9/5/2022, Phường Bồ Đề tổ chức Lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 5 năm 2022.

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Đảng ủy , các đồng chí trong TT Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Trần Mạnh Tuấn – PCT UBND thông báo kết quả đánh giá cán bộ khối Đảng, đoàn thể và khối chính quyền UBND phường tháng 4/2022. Về kết quả đánh giá cán bộ, công chức tháng 3: Khối Đảng,  Đoàn thể  phường có 8 đồng chí trong diện đánh giá, có 3 đồng chí đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó là đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Đảng ủy phường (đồng chí Thanh Hằng được đồng chí Bí thư quận ủy đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ), đồng chí Nguyễn Quang Tiến – CT UB MTTQ; đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội cựu chiến binh, 5 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối chính quyền có 19 đồng chí thực hiện đánh giá trên phần mềm đánh giá của Thành phố Hà Nội, trong đó có 3 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đó là đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Công chức địa chính xây dựng, đồng chí Lê Thị Kim Dung – công chức văn hóa xã hội, đồng chí Lê Thị Hiền – công chức văn hóa xã hội, còn lại 16 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong buổi chào cờ đầu tháng, Công đoàn phường Bồ Đề đã tổ chức tặng quà chúc mừng sinh nhật một số đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong tháng 5.

Tại buổi chào cờ, thực hiện kế hoạch số 05/KH-MTTQ ngày 14/3/2022 của UB MTTQ phường Bồ Đề, nhằm thể hiện trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thủ đô Hà Nội hỗ trợ, động viên, cổ vũ quân, dân huyện đảo Trường Sa, đang ngày đêm bảo vệ biển đảo, giữ gìn sự bình yên và chủ quyền biển đảo Việt Nam. Công đoàn phường Bồ Đề đã tổ chức phát động tham gia ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” với mức vận động: mỗi cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong cơ quan ủng hộ 1 ngày lương. Ngay sau khi thực hiện phát động, các đoàn viên công đoàn cơ quan phường Bồ Đề đã tích cực đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” với tổng số tiền gần 7 triệu đồng.