Lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 7 năm 2022 phường Bồ Đề
Ngày đăng 04/07/2022 | 13:42  | Lượt xem: 88

Sáng thứ hai, ngày 4/7/2022, Phường Bồ Đề tổ chức Lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 7 năm 2022.

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong TT Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Trần Mạnh Tuấn – PCT UBND thông báo kết quả đánh giá cán bộ khối Đảng, đoàn thể và khối chính quyền UBND phường tháng 6/2022. Về kết quả đánh giá cán bộ, công chức tháng 6: Khối Đảng,  Đoàn thể  phường có 8 đồng chí trong diện đánh giá, có 8 đồng chí đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối chính quyền có 19 đồng chí thực hiện đánh giá trên phần mềm đánh giá của Thành phố Hà Nội, trong đó có 5 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đó là đồng chí Âu Thị Huyền Trang – Công chức Văn phòng thống kê, đồng chí Lê Thị Kim Dung – công chức văn hóa xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Thơm – công chức văn phòng thống kê, đồng chí Võ Huy Hoàng – Đài truyền thanh, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – chỉ huy phó quân sự; có 1 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ (đ/c Lương Ngọc Vinh-công chức Tư pháp hộ tịch) còn lại 13 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong buổi chào cờ đầu tháng, thực hiện Quyết định số 90/QĐ-LĐLĐ ngày 9/6/2022 của Liên đoàn lao động quận Long Biên về việc biểu dương khen thưởng phong trào thi đua giỏi việc nước đảm việc nhà, khen thưởng danh hiệu gia đình CNVCLĐ tiêu biểu; phường Bồ Đề đã tổ chức biểu dương và trao giấy khen, tiền thưởng cho đồng chí Lê Thị Kim Dung-công chức Văn hóa xã hội đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2022.

Công đoàn phường Bồ Đề đã tổ chức tặng quà chúc mừng sinh nhật một số đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong tháng 7.

Tại buổi chào cờ, đồng chí Nguyễn Văn Luyện-Chủ tịch UBND phường đã quán triệt một số nội dung về kỷ cương hành chính, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 7, tập trung hướng tới chùm hoạt động kỷ niệm ngày 27/7/2022.

Phát biểu chỉ đạo kết luận tại buổi chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng-Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng và kết quả đạt được của cả hệ thống chính trị trong 6 tháng đầu năm 2022, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho các ngành đoàn thể, UBND tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phấn đấu 6 tháng cuối năm hoàn thành và hoàn thành vượt mức những chỉ tiêu kinh tế xã hội được giao.