Phường Bồ Đề ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự đô thị trên địa bàn phường.
Ngày đăng 23/09/2022 | 07:18  | Lượt xem: 69

Căn cứ kế hoạch số 110/KH-UBND ngày 23/8/2022 về tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường nhân dịp Quốc Khánh 2/9 và giải phóng thủ đô 10/10 trên địa bàn phường.

Sáng ngày 22/9/2022, sau khi hội ý tại UBND phường, tổ công tác liên ngành UBND phường Bồ Đề do đồng chí Lưu Ngọc Tiến – PCT UBND phường làm tổ trưởng đã phối hợp với đội TT GTVT quận Long Biên ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị trên tuyến phố Hồng Tiến, phố Lâm Hạ, phố Hoàng Như Tiếp, kết quả cụ thể:

Tổ công tác đã xử lý 16 trường hợp vi phạm trên các tuyến phố, tháo dỡ 12 mái che, mái hiên di động, tạm thu giữ  03 biển quảng cáo di động; phá dỡ 01 bục bệ; tạm thu giữ 03 ô dù.

Kết thúc xử lý, tổ công tác tiến hành bàn giao lại cho tổ khoán quản công tác trật tự đô thị phường và tổ dân phố liên quan để quản lý. Bám sát kế hoạch, tổ công tác sẽ tiếp tục tuần tra, kiểm tra xử lý nghiêm đối với các trường hợp cố tình vi phạm.

Nguyễn Công Hiếu