hoạt động khối chính quyền

Tưng bừng hội thi nhảy dân vũ, khiêu vũ phường Bồ Đề năm 2022
Ngày đăng 13/11/2022 | 23:49  | Lượt xem: 84

Tối ngày 12/11, tại trung tâm Văn hoá phường đã diễn ra chung kết hội thi nhảy dân vũ, khiêu vũ năm 2022.

Dự chung kết có đồng chí Ngô Thanh Xuân – PCT UBMTTQ phường, đồng chí Trần Mạnh Tuấn – PCTUBND phường, cùng đại diện ban ngành đoàn thể phường, ban lãnh đạo các tổ dân phố và gần 100 vận động viên đến từ 08 đơn vị tham gia hội thi.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Trần Mạnh Tuấn – PCTUBND phường đã phát biểu khai mạc hội thi. Đồng chí Phó chủ tịch đã ôn lại lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại về rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ và khẳng định mục tiêu tổ chức hội thi là nhằm tạo sân chơi rèn luyện thể dục thể thao, đặt nền móng cho sự phát triển của bộ môn dân vũ, khiêu vũ trên địa bàn phường, qua đó xây dựng tinh gắn bó, đoàn kết trong thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ của địa phương.

Tại chung khảo, Ban tổ chức cũng đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi nhảy dân vũ, khiêu vũ năm 2022.

Sau các phần thi sôi động, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 02 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

Đ/c Ngô Thanh Xuân - PCTUBMTTQ quận và đồng chí Trần Mạnh Tuấn - PCTUBND phường trao thưởng cho các đơn vị đạt nhất, nhì, ba

Đây là lần đầu tiên phường Bồ Đề tổ chức hội thi nhảy dân vũ, khiêu vũ cho các đội/nhóm/câu lạc bộ trên địa bàn phường tham gia. Hội thi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thiết thực chào mừng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.