Bồ Đề ra quân tổng vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn phường
Ngày đăng 06/04/2021 | 15:03  | Lượt xem: 131

Ngày 03/04/2021, thực hiện thông báo 127/TB-UBND ngày 31/03/2021 của UBND phường, phường Bồ Đề tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn phường.

Trực tiếp chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện tổng vệ sinh có đồng chí Nguyễn Văn Luyện - Chủ tịch UBND phường cùng sự tham gia của các thành viên câu lạc bộ tình nguyện vì môi trường và đông đảo nhân dân 23 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Để đảm bảo hiệu quả của đợt ra quân, UBND phường phân công các lực lượng cụ thể chia thành 08 đoàn dọn vệ sinh, trong đó có các thành viên câu lạc bộ tình nguyện vì môi trường, hội cựu chiến binh, hội phụ nữ, đoàn thanh niên, hội cựu thanh niên xung phong, ban lãnh đạo tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn phường. Ngay từ 7h sáng, các lực lượng tham gia tổng vệ sinh môi trường có gần 200 người được chia ra làm các công việc như cắt, dọn cỏ, thu gom rác thải tại các khu vực tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, tuyến đê Lâm Du, vườn hoa Bồ Đề Xanh, các cơ quan, đơn vị, các tổ dân phố.

Hoạt động tổng vệ vệ sinh môi trường góp phần nâng cao ý thức, nhận thức trách nhiệm của cán bộ, nhân dân và toàn thể cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, tích cực giữ gìn cảnh quan môi trường, không lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường... làm sạch môi trường, cảnh quan.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường:

Đ/c Nguyễn Văn Luyện - Chủ tịch UBND phường kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện tổng vệ sinh

Nhân dân trên địa bàn phường tích cực tham gia tổng vệ sinh

Thu Hà