Giao ban bí thư, tổ trưởng tháng 1 năm 2022 phường Bồ Đề
Ngày đăng 04/01/2022 | 10:30  | Lượt xem: 64

Chiều thứ sáu, ngày 31/12/2021, tại Trung tâm văn hóa phường, phường Bồ Đề tổ chức giao ban Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố, báo cáo kết quả hoạt động tháng 12 năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 1 năm 2022.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng –Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Luyện –Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ; trưởng các ban ngành, đoàn thể, bộ phận chuyên môn; Công an phường; Hiệu trưởng các trường học; Bí thư chi bộ, tổ trưởng 23 TDP.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lưu Ngọc Tiến – Phó chủ tịch UBND phường thông báo kết quả phát triển kinh tế xã hội tháng 12 năm 2021, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 1 năm 2022; đồng chí Trần Mạnh Tuấn – PCT UBND báo cáo kết quả công tác phòng chống dịch trên địa bàn phường hiện nay.

Tại Hội nghị giao ban đã ghi nhận 8 ý kiến phát biểu thảo luận của các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố, phản ánh về công tác phòng chống dịch covid 19, công tác quản lý F0 cách ly tại nhà, công tác tiêm vaccine phòng dịch. Nội dung này được đồng chí Vũ Thị Thu Thủy – trạm trưởng trạm y tế va đồng chí Trần Mạnh Tuấn – PCT UBND Phường Bồ Đề trả lời trực tiếp tại hội nghị. Một số ý kiến về lĩnh vực TTĐT, VSMT và giải quyết đơn thư được đồng chí Lưu Ngọc Tiến – PCT UBND tiếp thu trả lời và giao nhiệm vụ cho bộ phận chuyên môn thực hiện.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Bí thư Đảng ủy ghi nhận ý kiến phát biểu đóng góp của các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố đồng thời chỉ đạo thực hiện một số nội dung sau:

1. Năm 2022, Quận thực hiện chủ đề “Năm dân vận khéo, trọng tâm công tác giải phóng mặt bằng, chỉnh trang đô thị”; giao UBND phường rà soát  chọn 1 tuyến phố làm tuyến phố mẫu, phường tiếp tục giữ vững phường văn minh đô thị.

2. Các chương trình công tác năm 2022 của Đảng bộ phường, các nội dung thực hiện chủ đề năm  sẽ ban hành trong tuần 1 của năm 2022.

3. Đảng ủy, UBND phường dự kiến tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2021 gắn với tổ chức trao huy hiệu Đảng vào thời gian từ ngày 10-15/1/2022.

4. Về công tác phát triển kinh tế xã hội năm 2022: UBND phường cần có kế hoạch lộ trình cụ thể để hoàn thành, phát động thi đua yêu nước và giao chỉ tiêu pháp lệnh đối với các bộ phận chuyên môn.

5. Tiếp tục thực hiện kết luận 316, UBND phường tiếp tục xây dựng lộ trình cụ thể để giải quyết, cần quan tâm khu vực ngoài bãi.

6. Đề nghị UBND phường sớm có kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an sinh xã hội trong những ngày đầu năm 2022.

7. Về việc sinh hoạt chi bộ trong giai đoạn hiện nay: các chi bộ lựa chọn hình thức sinh hoạt phù hợp như gửi dự thảo Nghị quyết hoặc chia ra các tổ đảng để sinh hoạt, phổ biến tuyên truyền đến đảng viên được biết.