hoạt động khối chính quyền

Lãnh đạo phường Bồ Đề thăm, tặng quà tại nhà Mẹ VNAH, cán bộ Lão Thành Cách Mạng, NCT tròn 100 tuổi nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
Ngày đăng 20/01/2022 | 13:16  | Lượt xem: 201

Sáng ngày 20/01/2022, Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, lãnh đạo ĐU-UBND-UB MTTQ phường Bồ Đề đến thăm, tặng quà tại gia đình Mẹ VNAH, cán bộ Lão Thành Cách Mạng, NCT tròn 100 tuổi trên địa bàn phường.

Dẫn đoàn có đồng chí bí thư ĐU - Nguyễn Thị Thanh Hằng, cùng đồng chí Nguyễn Quang Tiến - CT UBMTTQ, đồng chí Trần Mạnh Tuấn - Phó CT UBND và đại diện các đoàn thể chính trị - Xã hội phường. Đoàn đã tới thăm, tặng quà của Chủ tịch nước, Thành phố, Quận Long Biên và phường tới Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Của, Cán bộ Lão Thành Cách Mạng – Đỗ Viết Thông và 3 cụ Người cao tuổi tròn 100 tuổi tại các tổ dân phố số 5, 6, 14, 16 và tổ 22.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Thị Thanh Hằng, đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ Lão thành cách mạng và mong muốn Mẹ, các đồng chí cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục là những tấm gương sáng trong thực hiện chính sách pháp luật của nhà nước để thế hệ con, cháu học tập và noi theo.

 Cũng trong dịp này đại diện lãnh đạo phường Bồ Đề, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng đã trao thiệp chúc thọ của Chủ tịch nước đến 3 cụ tròn 100 tuổi là cụ Phạm Thị Chài; cụ Nguyễn Thị Tèo; và cụ Nguyễn Thị Phèo. Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các cụ, trao tặng những phần quà, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, là tấm gương sáng, trung tâm đoàn kết cháu con trong gia đình, dòng họ và địa phương.

Các gia đình NCC và các cụ tuổi tròn 100 đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh: