Gặp mặt các đồng chí cán bộ, con em gia đình chính sách đang làm việc tại phường nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ
Ngày đăng 27/07/2020 | 16:38  | Lượt xem: 59

Chiều ngày 27/7/2020, tại phòng họp 3-UBND phường. Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Bồ Đề tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ và con em gia đình chính sách đang làm việc tại phường.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy-HĐND- UBND-UB MTTQ và toàn thể cán bộ công chức, người lao động cơ quan, đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí là cán bộ, con em gia đình chính sách đang làm việc tại phường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Mạnh Tuấn - Đảng ủy viên, PCT UBND phường báo cáo kết quả các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020) trên địa bàn phường.

Đồng chí Trần Mạnh Tuấn - PCT UBND phường, trình bày báo cáo

kết quả các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường bày tỏ sự tri ân và ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí cán bộ, con em gia đình chính sách đối với nhiệm vụ trên các lĩnh vực thời gian qua. Đồng chí mong muốn các Bác thương binh luôn giữ gìn sức khỏe, cùng lãnh đạo phường thực hiện tốt hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ trên địa bàn phường trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang- Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại hội nghị

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ

và con em gia đình chính sách làm việc tại phường

Đại diện cho các đồng chí cán bộ, con em gia đình chính sách đang làm việc tại phường Bồ Đề, ông Phạm Văn Thể - Thương binh, Chủ tịch hội Cựu Thanh niên xung phong xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, đoàn thể chính trị xã hội và toàn bộ cán bộ cơ quan phường, 12 năm liên tục công tác tại phường, mỗi dịp 27/7 cá nhân Ông luôn nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp và cơ quan phường Bồ Đề.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Luyện- Phó bí thư đảng ủy, quyền chủ tịch UBND phường đại diện lãnh đạo phường đã trao những phần quà thể hiện sự tri ân đến các đồng chí cán bộ, con em gia đình chính sách đang làm việc tại phường nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Đ/c Phạm Văn Thể - Chủ tịch hội Thanh niên xung phong phát biểu cảm ơn tại hội nghị